Panduro á Íslandi

02/09/2017

Föndurverslunin Panduro hefur nú opnað á Íslandi. Ég fékk boð um að taka þátt á opnunardeginum sem var síðastliðinn fimmtudag í Smáralind. Panduro er leiðandi fyrirtæki á sviði föndurs og hannyrða í Evrópu og rekur 114 verslanir í sex löndum. Þetta er algjör draumaverslun fyrir alla föndrara því þar má finna allt sem þarf til föndurgerða. 

 

Þar sem mitt áhugasvið liggur í kökuskreytingunum gefur það auga leið að það er mín uppáhalds-deild í búðinni :D Það er vel valið inn af vörum bæði fyrir byrjendur og lengra komna. Sykurmassi og marsipan frá Odense, gel- og duftlitir, allskonar sykurmassa-skerar, sykurskraut og svo margt, margt fleira. 
Vörurnar er líka í alveg ótrúlega fallegum pakkningum og því tilvaldar sem gjöf fyrir kökuáhugamenn :)

Panduro er staðsett við innganginn Hagkaups-megin í Smáralind.  

 

 


 

 Ég mæli með því að kíkja til þeirra :) 

 

Please reload

Nýlegar færslur

March 31, 2018

September 10, 2017

September 2, 2017

August 20, 2017

Please reload

Leitarorð
  • Facebook - Grey Circle
  • Pinterest - Grey Circle
Flokkar
Kakan mín á veraldarvefnum