Kökublað Vikunnar

Kökublað Vikunnar er komið út! Eins og alltaf er það stútfullt af girnilegum uppskriftum og skemmtilegum viðtölum. Ég mæli með að þið drífið í því að ná ykkur í eintak áður en það klárast úr hillunum.

Ég var svo heppin að fá að taka þátt í blaðinu í fyrra og var að rifja upp þá ævintýralegu myndatöku sem fór fram en það hefur líklega verið ein mest krefjandi myndataka sem greyið ljósmyndarinn hefur þurft að fara í :D Ákveðið var að taka myndirnar heima og hafa alla drengina mína með, ég hélt að þetta myndi bara ganga smurt fyrir sig og var ekkert að hóa í hjálparhellu..... það var ekki góð hugmynd.

Ég ætla bara að leyfa þessum myndum að fylgja með því þær segja meira en þúsund orð :D

Að halda á þungri köku, með barnið grátandi á löppunum og að reyna að brosa fyrir myndavélina :D
Helga förðurnarsnilli og stílisti að passa Frostagullið

Á meðan að minnsta greyið mitt var ekki par sáttur við þessa "innrás" og upptekna móður sína þá voru eldri bræðurnir í eltinga- og skylmingaleik í stofunni, dagsbirtan að fara og útstressuð móðirin að bugast undan níðþungri kökunni... en það var brosað í gegnum tárin :D En smellið endilega á myndina hér fyrir neðan og fáið þrjár æðislegar uppskriftir sem ég deildi með blaðinu í fyrra :)

#uppskrift #Viðtal #jól

Nýlegar færslur
Leitarorð
No tags yet.
  • Facebook - Grey Circle
  • Pinterest - Grey Circle
Flokkar
Kakan mín á veraldarvefnum