Humarpartý!

20/06/2016

Ég er búin að hafa sömu hárgreiðsludömuna síðan ég var í Menntaskóla, fyrir ansi mörgum árum.  Hún er snillingur mikill og býður vinkonum sínum alltaf í árlegt humar- og hvítvínspartý. Þetta árið ákvað hún að taka þetta alla leið og bað mig um að gera humarlega köku í eftirrétt :) 
Ég var lengi að hugsa hvernig ég gæti gert kökuna skemmtilega án þess að hún yrði of barnaleg en það hefði verið auðvelt að detta í þann gír með til dæmis bláum sjó og sætum fiskum :)

 

Útkoman var þessi...

 
Humarinn sjálfur er úr súkkulaðiköku með smjörkremi og sykurmassa. 

 

Kakan sjálf var súkkulaðikaka með oreo-mús, smjörkremi og súkkulaði ganache :)
 

 

Please reload

Nýlegar færslur

March 31, 2018

September 10, 2017

September 2, 2017

August 20, 2017

Please reload

Leitarorð
  • Facebook - Grey Circle
  • Pinterest - Grey Circle
Flokkar
Kakan mín á veraldarvefnum