Gleðilegan Bolludag!

Það er nú heldur betur veðrið í dag til að hanga inni og gúffa í sig rjómabollur ;) Að þessu sinni voru bollurnar okkar fylltar með oreo-mús og hindberjahlaupi. Þetta eru hvort tveggja fyllingar sem ég nota mikið í kökurnar mínar. Oreo-Mús 1 pakki Royal vanillubúðingur

1 bolli mjólk

1 bolli rjómi 1 pakki Oreo kex Þeytið búðinginn, mjólkina og rjómann saman þar til búðingurinn verður nokkuð stífur. Myljið Oreo-kexið niður og blandið saman við búðinginn. Hindberjahlaup 340 g frosin hindber

2/3 bolli vatn 1 bolli sykur

1 msk sítrónusafi 3 msk kornsterkja leyst upp í 1/4 bolla af vatni

Sjóðið hindber, vatn, sykur og sítrónusafa saman. Látið malla þar til hindberin eru öll leyst upp, í u.þ.b 15 mínútur. Skiljið safann frá fræjunum með sigti. Hitið safann aftur upp og blandið kornsterkju-blöndunni saman við og hrærið stöðugt í. Látið suðuna koma upp og látið malla í ca. 5 mínútur. Kælið í nokkrar klukkustundur, helst yfir nótt.

Drengirnir mínir sáu um bollurnar í ár, glæsilegt hjá þeim ekki satt? :)

#bolludagurinn

Nýlegar færslur
Leitarorð
No tags yet.
  • Facebook - Grey Circle
  • Pinterest - Grey Circle
Flokkar
Kakan mín á veraldarvefnum