Valentínusardagurinn

Dagur ástarinnar er haldinn hátíðlegur í dag. Mörgum finnst afskaplega kjánalegt að vera að apa eftir Bandaríkjamönnum og halda sérstaklega upp á þennan dag. Valentínusardagur er þó ekki upphaflega amerískur heldur á hann uppruna sinn í Evrópu á 14. öld. Amerísku siðirnir eru vissulega ansi ýktir og við eigum það til að apa svolítið eftir þeim :) Sums staðar er dagurinn helgaður vináttu í stað ástar, það þykir mér fallegt. Dagurinn ætti fyrst og fremst að vera til að minna okkur á að hlúa vel að hvort öðru og sýna náunga okkar kærleik.

Það ætti til dæmis að vera alveg nóg að bæta við einum auka kossi yfir daginn eða hvísla falleg hvatningarorð... ... en fyrir þá sem vilja gera aðeins meira þá eru hér nokkrar skemmtilegar hugmyndir af pinterest ;) Linkarnir fyrir ofan myndirnar færa ykkur inn á pinterest þar sem þið getið haldið áfram inn á uppskriftir og leiðbeiningar. Eigið góðan dag :*

Súkkulaðikökuhjarta

Súkkulaðihúðuð Jarðaberjahjörtu

Jarðaberjapinnar

Heit súkkulaðikaka

Red Velvet bollakökur

#pinterest #Valentínusardagur

Nýlegar færslur
Leitarorð
No tags yet.
  • Facebook - Grey Circle
  • Pinterest - Grey Circle
Flokkar
Kakan mín á veraldarvefnum